Chia sẻ dấu hiệu động thai 3 tháng đầu

Nguy hiểm quá cm ơi, số là e lần đầu mang thai, trc khi biết mang thai e chẳng có dấu hiệu nghén gì cả (vì e vốn nôn có thai nên chưa kịp có dấu hiệu là e mua qe về thử cách ngày 1 lần r :)) ) đến khi biết mh mang thai là ck e chở e đi làm luôn. Đến giờ mới gần 2 tháng thôi, tự nhiên thấy nhói ở bụng dưới, e chỉ nghĩ chắc do thai mới làm tổ gì đó, may mà mẹ e cứ hối thúc đi khám mới lòi ra bong tách phải nhét thuốc. Nhà e hoảng quá, mẹ e nge lời bà ngoại nấu cháo cá chép cho e ăn miết để an thai. Nên e khuyên các mẹ là có gì bất thường dù chỉ nhỏ thôi cũn nên đi khám cho yên tâm nha cm

Chia sẻ dấu hiệu động thai 3 tháng đầu
1 Trả lời

Đúng r đó mom, nhất là tg đầu thai chưa ổn định thì đặc biệt chú ý luôn. Ko làm việc nặng, ăn uống kỹ lưỡng, nghỉ ngơi nhìu, ko leo thang hay ngồi xổm nữa nè. Ngoài đau bụng dưới thì ra máu vs  nồng độ HCG xuất hiện những chỉ số bất thường như không tăng lên theo tuổi thai là những dấu hiệu nhận biết động thai của các mẹ bầu nè