Đau bụng dưới khi mang thai tháng thứ 2 có nguy hiểm ko ạ?

E phát hiện có thai lúc đc 5w, từ lúc đó thì e 1 bước lên mây luôn cm. Ba mẹ rồi ck cưng như trứng hứng như hoa luôn í. Ổng chở e đi làm mỗi ngày, ở nhà thì đi 1,2 bước cũng phải dòm trc ngó sau. V mà ko hỉu sao tối qa e lại bị đau ê ê dưới bụng, e đâu có đi nhìu hay làm gì nặng cũng ko phải kiểu đau bụng đi ngoài. E có nên đi khám ko cm? #xinykiencacmom

6 Các câu trả lời

Có thể do tử cung của e bắt đầu giãn nở từ từ để phù hợp cho quá trình sinh nên mới như v. Nhưng dù sao e vẫn nên đi khám cho yên tâm nha vì 3 tháng đầu thai chưa ổn định nè. Nếu ko vấn đề gì thì mỗi lần đau em sử dụng túi chườm ấm và nhẹ nhàng đặt lên chỗ đau bụng dưới cũng có thể giúp giảm đau á.

3th đầu thai chưa ổn định nên sẽ hay đau bụng m nhé, ko ra máu thì không lo đâu

đau lâm râm k ra máu thì k sao nè m..

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom

ko ra máu là không sao nha m

nên khám cho yên tâm nè m