Xin thực đơn nấu cháo rau củ cho bé

Hồi bầu em mua trước 1 bộ dụng cụ ăn dặm của Pigeon nên giờ muốn cho con ăn luôn cháo rây từ đầu chứ k ăn bột nữa.Các mom gợi ý cho em thực đơn nấu cháo rau củ cho bé thì nên bắt đầu từ nhữg loại nào. Sáng đi chợ mới mua đc ít khoai tây, cà rốt tính nghiền ra trộn với cháo mà k biết có hợp vị k nữa?

Xin thực đơn nấu cháo rau củ cho bé
12 Các câu trả lời

Được bạn nhé, miễn là bạn ray mịn cho con ăn, nhưng mới tập cho con ăn đừng ép con ăn nhiều . Với mom lâu lâu thử đổi món cho con để theo dõi xem con có bị dị ứng với đồ ăn hay không. Hiện mình cũg đang cho bé nhà ăn cháo ray với đủ loại rau củ hôm thì kết hợp bí đỏ, mùng tơi, cải ngọt, ngô ngọt, tôm biển, cà rốt...