Cháo ăn dặm......

Hôm nay mình bắt đầu cho bé ăn dặm kiểu nhật. Ăn cháo rây. Mình biết thế nào bà cũng nói sao k nêm cháo, sao k cho thịt cá vô cháo. Ăn cháo trắng với rau củ thì có chất gì. Bây h mình nên nói gì cho bà hiểu mà k mang tiếng con dâu hỗn đây các mom,?

14 Các câu trả lời

mình giải thích cho bà hiểu là đang cho bé tập ăn, hoặc có thể tìm mấy bài báo có mức độ tin tưởng cao cho bà đọc nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

m giai thich an dam là tap cho bé an. làm quen voi đồ ăn thôi. bé còn nhỏ ăn thịt cá k tiêu. duoi 1tuoi k nêm j nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

m nói bé mới tập ăn thì chưa nên cho ăn thức ăn và gia vị, sau 1 tháng bé quen rồi mới cho ăn thức ăn Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1185457?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1♥. Cảm ơn mom

Đúng là khác thế hệ mà bà không thoáng tính đúng là rất mệt. Bạn cứ nói là con mong muốn nuôi bé giống phong cách người Nhật. Con hi vọng mẹ ủng hộ con vì đây là con của con và con cũng thực lòng mong điều tốt nhất cho bé.

khỏi nói j hết, bả nói j kệ bả, cho nói cho đã đi, ko ai tương tác lại thì tự mỏi mồm, tự im, bơ luôn 🙃

3y ago

đâu có dễ RYNA

m cứ bảo bs bảo trẻ dưới 6th ăn chất béo động vật sẽ hỏng đường ruột

hihi. nhà mình thì tùy mình cho ăn á. mẹ nói thì cái gi hợp lý thì nghe

Mẹ cứ giải thích cho bà hiểu ăn dặm theo cách của mẹ nà

mom oi mom cho bé ăn cháo ray r h mom chuyển sang cho bé an j r...?

e cũng dag mún làm như mom nè bé e k chịu ăn bột...