Siêu âm 16 tuần có chính xác không cm?

Hồi 12w e ko đi khám đc do là F1, đành phải đợi đến 16w để làm các xét nghiệm. E nge nói 16w đc siu âm 4D mà còn có đĩa mang về nữa phải ko cm? Ko biết lúc đó e hỏi bsi là trai hay gái đc chưa ạ? Bầu bì ra ngoài sợ dịch mà chỗ e đặt hàng toàn nửa tháng, 1 tháng mới giao nên e muốn mua đồ sớm từ từ cho con luôn ạ

Siêu âm 16 tuần có chính xác không cm?
6 Các câu trả lời

12w là bộ phận sinh dục của con hoàn thiện r mom nên 16w siu âm sẽ có kết quả chính xác khá cao nè. Bsĩ sẽ dự đoán là con trai khi thấy bìu và dương vật. Nếu hình ảnh cho thấy 3 đường kẻ song song tượng trưng cho âm vật thì dự đoán là bé gái. Mà cũn còn tùy vào tư thế nằm của con, máy móc vs tay nghề của bsi để thấy rõ hay ko nữa. Bé nào banh càng thì thấy nguyên con còn khép nép thì phải đợi nha