Bụng bầu nhọn có phải là bé trai ko mọi người?

E nay đc 12w nhưng siu âm bsi nói đợi 16w siu âm 4D r mới biết trai gái. Hqa bà ngoại có qa nhà bà nội chơi, thế là 2 bà ngồi nhìn cái bụng “bia” của em và phán đoán cái bụng bầu nhọn và thấp như v thế nào cũn là con trai. E chỉ cười cười nhưng vc e thì ko đặt nặng ch trai gái chỉ mong con khỏe. Mà nge 2 bà nói thì e cũn tò mò muốn hỏi các mẹ bụng nhọn là con trai hay con gái vì đó giờ e mới biết nhìn bụng cũn biết đc giới tính.

2 Các câu trả lời

Bầu bụng nhọn là do vị trí nằm của thai nhi thôi chứ k lquan j đến gtinh như knghim dân gian đâu. Có điều chửa thấp cả bụng nhọn nhìn từ sau nhìu khi k bít là mang thai nhưng thường sẽ phải sinh mổ và bụng càng to càng mệt hơn đó chế, tại trọng lượng thai nhi, nc ối đều dồn hết ở đó, tạo áp lực lên vùng bụng, các cơ bj kéo căng ra, ảnh hưởng đến cột sống, gây đau lưng nhất là lúc đi lại nhiều, chế nên để ý nghỉ ngơi, sinh hoạt nhé

Ko chỉ có nhìn bụng đâu mom, còn nhìn ngực, nhìn chân mày hay xem đường lông trên bụng nữa. Ngày xưa ko có tân tiến như bây giờ nên các bà thường dựa vào qan niệm dân gian truyền miệng để biết thôi. Nhưng mấy cái này ko có cơ sở khoa học, siu âm vs xét nghiệm sẽ biết chính xác hơn. Cò bụng nhọn, thấp, cao gì đó là do vị trí em bé nằm trong bụng mh mà ra thôi