Cho e hỏi thai nằm bên trái là trai hay gái v ạ?

Nay mh đc 12w rồi mà siu âm hỏi bsi bé trai hay gái, bsi ko chịu nói chỉ kêu đợi 16w biết luôn hic. Mh nôn biết giới tính con từ lúc mới mang thai kia, đợi mãi mới đến 12w vậy mà. Lúc bsi siu âm mh có để ý bác cứ rà mãi bên trái bụng mh, chắc bé nằm nghiêng về bên trái nhìu hơn. Có mẹ nào biết nằm nghiêng bên trái sinh con gì ko ạ?

Cho e hỏi thai nằm bên trái là trai hay gái v ạ?
6 Các câu trả lời

Mh nge nói bé nằm bên trái thường là các bé trai đó mom. Rồi còn có thêm mang bầu bé trai sẽ ít bị khó chịu vì ốm nghén vs đường lông bụng mà dừng lại ở phía trên bụng thì em bé sẽ là con trai. Nhưng mấy cái này chỉ là truyền miệng thôi mom. Nếu muốn chắc chắn thì phải đợi siu âm hoặc xét nghiệm máu nha. Mom cũn đừng nên để ý quá mà ảnh hưởng đến em bé

nằm bên nào là do tư thế nằm của bé thôi, bé xoay lung tung trong bụng mẹ chứ có liên quan gì tới giới tính đâu m..

bé xoay người lung tung lắm m nhé, bé nằm bên nào ko nói lên giới tính đâu

bé nằm bên nào k liên quan đến giới tính đâu m. m chờ 16w sẽ rõ nè

vị trí bé nằm ko liên quan đến giới tính nha mom

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom nha