Mới có thai nên bổ sung gì cho ebe ptrien tốt 🤰

Hế lu cm, đúng là tiểu biệt thắng tân hôn. Xã đi làm gần 3 tháng mới về mà máy móc vẫn nhạy phết, đợi hoài k có kinh chột dạ thử que đã 2v đỏ chót, lật đật đi khám bé e dc 6t, có tim thai rùi. Mừng có mừng mà lo cũng lo tại e đã cbi tinh thần j đâu, giờ chưa bít về dưỡng thai ntn nữa đây, trộm vía e vẫn ăn uống bthuong k nôn nghén khó chịu j, chỉ bùn ngủ thôi 😴 😪

Mới có thai nên bổ sung gì cho ebe ptrien tốt 🤰
8 Các câu trả lời

chúc mừng m.. m cứ ăn uống đủ chất, uống sữa tươi k đường là đc.. nếu k có làm gì thì nghén ngủ là thích nhất..😆😆