có bầu thử que rụng trứng lên 2 vạch sao lạ vậy cm?

#thắcmắc #cmtưvấn e gặp vụ này k hỉu sao lun cm, 3 bữa trc e thử que thấy lên 2v rùi nhưng hẵng còn mờ nên hnay thử lại mà sáng dậy mắt nhắm mắt mở lấy sang que rụng trứng, thử lên 2v đang định khoe xã thì mới bít nhầm, may thử lại đúng que lên rõ rồi k lại mừng hụt. Nhưng bầu thì là trứng rụng để thụ tinh rồi đúng k cm, thế sao que rụng trứng vẫn lên 2v nhỉ, có trứng nữa đâu mà rụng chứ, hay que thử thai của e sai kq?

có bầu thử que rụng trứng lên 2 vạch sao lạ vậy cm?
8 Các câu trả lời

Vậy là đậu thai rùi đó mom, k que thử nào bị sai đâu. Có bầu thì hcg sẽ xuất hiện trong nc tiểu nên que thử thai hiện 2v là chuẩn, hormone này có mặt đầu tiên lun, nồng độ càng cao vạch càng rõ. Sau đấy hormone LH thường có khi trứng rụng lại cũng xuất hiện để kích thích hoàng thể, sản sinh progesterone để duy trì thai kỳ. Thế nên có bầu thử que rụng trứng lên 2v là hoàn toàn bthuong

Có thai r mom. Que thử thai 2 vạch mờ là vì mới có thai nên hormone thai kỳ còn ít, vạch chưa đậm. Có bầu thử que rụng trứng lên 2 vạch là tình trạng xảy ra không hiếm. Mom đợi 2 ngày nữa thử lại que thử thai để có kqua chính xác hơn nhé. Nhưng 80% là có tin vui rồi nè mom ráng chờ thêm nhé

mom thử mua vanif que thử thai hãng khác thử lại xem nào mom hén, que LH nhiều khi nó ko chuẩn

em cũng k biết.. em chưa thử que rụng trứng bao giờ..😅

Mình chưa thử que rụng trứng bao giờ. Đẩy bài Mom nhé

mh nghĩ m cứ để trễ kinh 10 ngày đi siêu âm là rõ

mình chưa thử que này đẩy bài cho m

đẩy bài cho m