Que thử thai mờ ntn là có bầu chưa?

#cmtưvấn Cm dùng que thử thai hãng nào vậy, đợt e mua que canh rụng trứng ở hàng dược tiện mua luôn cả 1 lố que thử thai Quickstick này mà giờ chậm kinh 5 ngày rùi, sáng dậy thấy ng nôn nao, khó chịu nên thử que mà sao chỉ lên 2v mờ mờ. đấy là e còn cẩn thận ngâm que trong nc tiểu cả phút liền nhưng cũng k hiện rõ dc, thử mấy que đều vậy k bít là đậu thai chưa nữa?

Que thử thai mờ ntn là có bầu chưa?
12 Các câu trả lời

Thường chỉ nhúng đầu que vào khay nước tiểu trong mấy giây thôi mà mom nói ngâm que cả phút s nghe nó sai sai. Trên cái hộp có hướng dẫn cụ thể bằng hình ảnh luôn, mom xem kỹ r làm lại xem sao. Vs chậm kinh 5 ngày có thể là còn sớm nên nồng độ hcg chưa cao, có thể đợi thêm 2,3 ngày nữa thử nha mom

Ui sao chế ngâm que j lâu vậy, chỉ nhúng vào nc tiểu 10-15s thôi mà k dc ngập quá mũi tên đâu xong để ra ngoài đợi 5p đọc kq chứ thử que sai cách thì kq cũng k cxac đâu. Mà chế xem lại cả hsd của lô que này xem, k thì mua hãng khác nữa về thử lại rồi so, sốt ruột thì sa hoặc làm xn máu là rõ

thường thì phải có 1v đậm m ạ.. 2v mờ hết chắc que lỗi..😆 cơ mà em k thấy cái que, chỉ thấy m chụp cái hộp..🤧🤧

mới chậm 5 ngày thì nó lên mờ thôi m, chậm 10-15 ngày mới lên đậm đc

m mua que hãng khác thử xem. thường thì 1v đậm 1v mờ nè

1vach đậm 1 vạch mờ là có rồi m ạ

Đợi thêm 1w thử lại xem ntn Mom

Không biết m đã có chưa nhỉ

1v đậm 1v mờ là có rồi mom

đợi tuần nữa thử lại m