Có bầu nằm võng được không các mom?

Hơi lạ xíu mà ko hiểu sao từ lúc bầu e phải nằm võng mới ngủ ngon được các m ơi :)) trước đó e ko có thói quen này đâu, mà dạo này bầu xog cứ thích này đung đưa mát mát mới ngủ được í, chị chồng e thấy hay nằm võng lại bảo ra tháng bụng lớn ko nên nằm võng nhiều sẽ ảnh hưởng tới cột sống, ép bụng ảnh hưởng tới con. Các chị có ý kiến gì ko, chứ e bầu 21 tuần bụng cũng nhỏ, nằm võng thấy thoải mái lắm!

11 Các câu trả lời

Nằm được nhưng sợ lỡ may đứt võng hay sao lại ảnh hưởng nên k cho nằm là vậy