Giúp e với mấy mom ơi, có bầu nằm võng được không nhỉ?

Nhà e có cái võng ở phòng khách, e vẫn thỉnh thoảng nằm võng xem tivi này kia, mà từ khi có bầu mẹ ck k cho nằm võng nữa nói k tốt cho e bé. Mà e mới bầu hơn 2 tháng bụng còn chưa nhô lên e thấy nằm cũng bt đâu có sao, vẫn lâu lâu quen mà nằm tí xong mẹ ck thấy bắt đứng lên vô giường nằm ko à hic

8 Các câu trả lời

Mom nên nghe lời mẹ ck nha vì nằm võng nhiều có hại nhiều hơn có lợi ấy. Nằm võng nhiều sẽ có nguy cơ bị thoái hoá cột sống, lâu dài là đau cổ, gáy, thắt lưng, đơ cứng cổ, tê dị cảm tay, chân,… Nằm võng còn khiến ngực bị thắt lại gây khó thở, bà bầu vốn đã dễ gặp vde về hô hấp rồi nên nếu nằm võng nhiều là càng hại hơn

Cái này thì mom nên nghe lời mẹ ck nha. Bởi vì mới 2 tháng thai chưa ổn định nên mom càng cẩn thận. Võng ko cố định nên khi bước lên, bước xuống nếu bị té thì sẽ rất nguy hiểm. Nó còn không tốt cho cột sống, hệ hô hấp và việc cấp oxy lên não của mẹ bầu nữa đó mom. Mom nằm trên giường sẽ tốt cho cột sống của mom hơn

Mình nghĩ là nằm võng thì dễ đau lưng, vì mang bầu lúc đi đứng là lệch trọng tâm, cho nên ngồi cũng phải thẳng lưng, nằm võng thì cột sống ko thẳng. Với mình nghĩ tư thế nằm ngửa hay nằm võng sẽ làm cho bé thiếu oxy đó bạn. Hơn nữa cũng ko lường trước lỡ võng bị đứt dây té ngã thì khổ, bầu bì nên kĩ lưỡng chút ạ

Không mom ạ . Vừa ảnh hưởng đến cột sống còn gây khó sinh , hên xuôi đứt dây võng không đùa được đâu thiếm út e bị sẩy 4 lần vì mê nằm võng từ nằm võng dây qua võng móc sắt vẫn bị té sảy tới lần thứ 5 mới sinh an toàn! E nhìn võng muốn lên nằm mà sợ lắm

k nên nhé m, k may lỡ té là khổ nè

Bầu không nên nằm võng nè mom

không nên nằm võng nha mom

ko nên nằm võng m nhé