Bé 4 tháng nằm võng có tốt không?

THÂN! Con mình 4 tháng rồi các mom. Mình cho bé ngủ võng đung đưa bằng máy đưa. Vậy có ảnh hưởng tới não không ?

27 Các câu trả lời

Tốc độ đung đưa của võng không ảnh hưởng đến não trẻ nha. Bạn tìm hiệu hội chứng rung lắc ở trẻ nhu nhĩ để biết thêm

E nghĩ đưa võng klq gì tới não bé, miễn sao người bé nằm yên, k bị rung lắc người thì não bwa k có sao hết

đung đưa nhẹ k rung lắc mạnh thì k sao nha mom,nhưng nằm võng nhiều sợ ảnh hưởng cong cột sống thôi

nằm võng cũng dc m mua cái thúng tre để vào võng bé nằm im k ảnh hưởng đâu

6m mới đc ấy mom. Mà hạn chế đưa nà

Con e đang đưa trên võng lun nè

M thì k cho con nằm võng 😅

Mình thấy bình thường à m

Hạn chế đung đưa mẹ nhé

k nên cho be nam nhiu nhe m