Có bầu nằm võng được không các mom?

Hơi lạ xíu mà ko hiểu sao từ lúc bầu e phải nằm võng mới ngủ ngon được các m ơi :)) trước đó e ko có thói quen này đâu, mà dạo này bầu xog cứ thích này đung đưa mát mát mới ngủ được í, chị chồng e thấy hay nằm võng lại bảo ra tháng bụng lớn ko nên nằm võng nhiều sẽ ảnh hưởng tới cột sống, ép bụng ảnh hưởng tới con. Các chị có ý kiến gì ko, chứ e bầu 21 tuần bụng cũng nhỏ, nằm võng thấy thoải mái lắm!

11 Các câu trả lời

Đúng đó mom ơi, bầu mấy tháng đầu bụng nhỏ nằm võng ko ảnh hưởng gì chứ bụng lớn hơn nằm võng có hại lắm đó. Biết là nằm võng dễ ngủ nhưng hạn chế nhé mom, trước mình có nghe bà chị làm y tá cũng dặn bà bầu nằm võng nhiều sau này dễ bị đau cột sống, cũng ko tốt cho em bé trong bụng nếu đung đưa liên tục nữa nè 😊😊

Ck mom nói đúng mom ơi, bụng bầu bự lên thì nằm giường còn thấy khó khăn chứ đừng nói nằm võng :)))) mom có thích thì nằm chút đỉnh lúc thức thôi, đừng nằm võng rồi ngủ quên lỡ đang ngủ giật mình mà té thì ngu yhieemr lắm á . mốt đẻ xong cũng hạn chế cho e bé nằm võng luôn nha mom, k tốt cho cột sống đâu

Mom cứ nghĩ là nằm võng em bé trong bụng cũng bị chóng mặt theo đi cho đỡ ghiền ngủ võng :P. Mí lại nằm lâu ở 1 tư thế trên võng cũng không tốt nữa, vừa khó thở, vừa tê bì chân tay. Mom ngâm chân nước ấm với mua thêm gối ôm bầu để kê bụng cho dễ ngủ

Nằm được nhưng sợ lỡ may đứt võng hay sao lại ảnh hưởng nên k cho nằm là vậy

Người lớn thì hay nói nằm võng bị sót nhau á mom

chị ck m nói đúng rồi đấy, ko nên nằm võng nhé

k nên nằm võng đâu m, lỡ té là khổ đó m

đúng đó m, sau thai to kh nằm võng dc đâu

k nên nằm võng m nhé

Ko nên nằm mom ạ