Nằm võng khi bầu lớn tuần

Người lớn thường nói bầu không nên nằm võng nhiều sợ sanh sót nhau? Đúng không mọi người. Mà e thấy nằm võng tư thế dễ thở hơn ấy, nằm kia bụng to vượt mặt khó chịu ghê. #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

11 Các câu trả lời

ko bit sao chứ mình thấy bầu bụng bự nằm võng sợ đứt võng với sợ bước qua võng vướng té á

Mình cũng nghe vậy đó m, có loại ghế võng ấy m, ngồi tựa lưng ngả ngả cũng được nè

em cũng nghe ng nhà dặn như vậy mà em nằm võng thì thấy đau lưng quá.

Nó do nằm cao đầu nên dễ thở thôi. Kê gối cao mà nằm

e nằm tẹ ga lun m , sợ đứng lên vấp võng thui

Mua gối bầu về kê chèn cho dễ ngủ nè

Nằm tẹt bô. Chả sao đâu này

M k rõ. Vì cũng k nằm võng

Lúc bầu mk ít khi nằm võng

Cảm ơn mn