Bầu mjk 14w rồi không thấy biết đạp .tự nhiên thấy lo ,ko biết e bé có bị làm sao ko ?

Các mom có bị như vậy giống mjk ko .cho mjk ý kiến với.

13 Các câu trả lời

em bé mới 14w chưa cảm nhận được đâu ạ..từ tuần 18 trở lên thì mình mới cảm nhận được bé đạp rõ ràng..nên mom đừng có quá lo lắng

bt ma b.14w thai van con nho ak.nen c cam nhan dc . neu b mag thai lan dau phai tam 20w do len moi cam nhan dc ak .neu mag thai lan 2 tam 16w tro len.tuy. thai bam truoc hay sau nua m

18 tuần trở lên lận nha tùy mom tăng cân nhanh k nữa nhanh thì mở tích tụ em đạp nhiều khi k hay đâu 19 tuần hơn mới thấy rõ

tầm 16-17w e bé máy nhẹ lắm. kiểu trườn trườn quanh bụng dưới. phải để ý lắm thì mới cảm nhận đc mom ạ.

17w nếu tinh ý cũng cảm nhận đc đó ạ 😄 chứ 14w hiếm người cảm nhận đc lắm vì e bé còn nhỏ quá

18 đến 20 tuần mới đạp máy thui chứ h 14 tuần chưa cảm nhận được âu 😊

Tập đầu mình 18w mới thấy máy nhẹ à mom, 14w còn nhỏ lắm sao cảm nhận được

tui 21 tuần còn chưa cảm nhận được gì nè mom ơi

Tầm 20 tuần mới cảm nhận rõ con đạp đó m

19w rồi k cảm giác j luôn nè Mom