Cac mom ơi. Làm sao để có thể cho bé ngủ giường va cai võng đuoc ạ. Bé e hư quá. Cứ khóc suốt ngay

Suốt đêm k chịu ngủ trơn. Thế la sag tháng thứ 2 quyet dinh cho nằm võng. Đỡ khóc chịu ngủ. Nhưng giờ quen ưng nằm võng suốt. Mà lại bắt đưa 24/24. Nhưng bé con nhỏ đung đưa suốt e sợ ảnh hưởng k tốt. Giờ có cách gì có thể cai dc k các mom.

7 Các câu trả lời

Mom tập dần cho bé ngủ giường và tạm ngưng cho bé ngủ võng nè. Nếu cho bé ngủ võng thì chỉ cho ngủ vài giấc ngắn và khi bé ngủ say thì không nên đung đưa nữa bé sẽ quen đó mom

3y ago

dạ. cam on mom ạ

chịu khó tập thôi m, do bé bị quen rồi. m cho bé bú no, chỗ ngủ của bé thoáng mát để bé nằm nói chuyện, chơi với bé, hát ru cho bé ngủ thử xem

3y ago

cam on mom ạ

con mình trước cũng vậy đó.khi ngủ say rồi mới cho ngủ giường được

3y ago

dạ. ban ngày còn dc. ban đêm luc nao cung 11 12h ngủ mê ms bồng vao dc. minh cung mệt theo mom ạ

mom thử cho bé bú nằm giường rồi bé ngủ thì sẽ dần quên mom ạ

3y ago

bú xog ngủ rồi nhung dc chưa đầy 5 phut la dậy khóc đòi ra võng mom ạ.

mom thử cho bú nằm giường r bé ngủ thì sẽ dần quên mom ạ

Cho bé nằm sớm quá rồi. Mom tập dần lại thôi

treo đồ chơi cho bé nhìn thử xem m..