các mom cho e hỏi

Hôm t5 tuần trước e đi khám bs tư, có bán cho e tpcn celevit mama với thuốc duong thai, t3 tuần này e lên sg khám bệnh, bs có khám thai lại cho e và kê cho e toa thuốc bao gồm thuốc sắt bidiferon và thuoc goncal( cái này hìn như là thuốc canxi) Vậy có mom nào đã dùng những thuốc này chưa, e nên uống loại thuoc sắt nào ạ, cơ nên uong thuoc duong thai nua hông. Hôm khám ở bv e mệt quá, nên quên hỏi thuốc e có ở nhà nên giờ k biet uống kiểu gi

28 Các câu trả lời

Minh nên uóng theo toa bsi mom nhé. Nếu muốn uog thêm thì nên hỏi y kiến bsi.Mình có tham gia cuộc thi ảnh, mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true