Thuốc sắt có chứa ethanol

Mom nào biết loại thuốc này không ạ, e đi khám tư, thì bs có tư vấn 2 loại sắt và canxi này, e có về tìm trên gg thì không thấy, đặc biết thành phần trong thuốc sắt có chứa ethanol 96% nữa, e có nên uống không ạ, hoang mang quá #LO_LẮNG

Thuốc sắt có chứa ethanol
11 Các câu trả lời

cầm ra tiệm thuốc tây hỏi xong đi khám thêm nơi khác, bv lớn rồi hỏi bs m ạ. Khoan hẵng uống.

mh nghĩ bác sĩ đã kê thì k vấn đề gì , chất ethanol dc sử dụng trong dược phẩm mà mom.

mình nghĩ BS kê thì k sao đâu mom, k thì mom ra hiệu thuốc hỏi thử xem

mình thấy có hình mẹ bầu kìa. vậy là uống đc nha mom

bs kê thì dùng đc mom nha đừng lo quá

chờ ảnh hiện lên tick tock tick tock

đi khám chỗ khác xem mom..

bs kê thì k sao đâu m