các mom cho e hỏi

Hôm t5 tuần trước e đi khám bs tư, có bán cho e tpcn celevit mama với thuốc duong thai, t3 tuần này e lên sg khám bệnh, bs có khám thai lại cho e và kê cho e toa thuốc bao gồm thuốc sắt bidiferon và thuoc goncal( cái này hìn như là thuốc canxi) Vậy có mom nào đã dùng những thuốc này chưa, e nên uống loại thuoc sắt nào ạ, cơ nên uong thuoc duong thai nua hông. Hôm khám ở bv e mệt quá, nên quên hỏi thuốc e có ở nhà nên giờ k biet uống kiểu gi

28 Các câu trả lời

Thuốc elevit thì tốt thật , mình trc cũng uống , xong đi khám bs ở bv quốc tế hạnh phúc , bs lại cho mình uống thuốc khác phù hộwjp với cơ thể hấp thu của mình , bs kêu kh phải thuốc có tiếng là ai uống hấp thu hết đc đâu , tùy người nữa , như mình uống elevit vẫn bị thiếu sắt á mom