Trẻ biết nói sớm có phải thông minh hơn ko cm?

Hôm qa tiệc tất niên phòng mh, các chị hay dẫn con lên chơi vs nhau. Có bé kia mới hơn 16 tháng chỉ chỗ nào trên người bé cũn biết nói hết cm. Như v có phải là biết nói sớm ko cm? Bé nhà mh 14 tháng mà mới nói đc có ba vs bà r ai thôi à. Hình như các bé như v sẽ nhanh tiếp thu vs giao tiếp giỏi phải ko moi người?

7 Các câu trả lời

đúng rồi nè m.. nhưng mỗi bé phát triển theo 1 cách khác nhau nên m cũng đừng lo lắng quá..