Bé 7 tháng ăn bột mặn được chưa cm?

Mh cho bé ăn dặm hồi 6 tháng vs bột ăn dặm vị ngọt trc cho bé dễ làm quen, trv là bé cũn chịu hợp tác và đi ngoài bt. Bữa nai bé đc 7 tháng r mh muốn chuyển qa cho bé ăn bột mặn đc ko cm? Nếu bé chỉ ăn gói bột thì có đủ chất dinh dưỡng ko cm, khi nào thì mh tập cho bé ăn thịt, cá đc v ạ?

Bé 7 tháng ăn bột mặn được chưa cm?
18 Các câu trả lời

Bé 7 tháng là chuyển qa bột mặn đc r á mom. Khi nấu bột mặn, mom có thể ninh thịt, cá với rau củ để làm nước dùng hoặc nghiền nát thịt, cá,... trộn với bột nếu mom muốn cho con làm qen vs thịt, cá. Nhưng nhớ là không nên thêm đường và muối vào thức ăn dặm cho con trước 1 tuổi vì thực phẩm hằng ngày như sữa, trứng, thịt gà, rau tươi,... đều đã cung cấp đủ lượng muối, đường cần thiết cho con r.

Lỡ bữa mới cho ăn bột dặm pha sẵn thôi mom còn nấu dc đồ ăn tươi cho con vẫn ngon và đủ chất hơn. 7t là ăn bột mặn dc rồi, tăng độ đặc lên chút, bsung thêm thịt, cá, trứngđể tăng cường thêm sắt,protein và chất béo thì mới cung cấp đủ năng lượng cho bé dc. Qua 6t lượng sắt dữ trữ của mẹ cho bé bú cũng k còn nhìu. Thực đơn và cách chế biến trên TAP nhìu lắm, mom tham khảo thêm xem

bé 7th ăn bột mặn đc rồi m. nhưng nếu m có thời gian thì nên nấu cháo cho bé ăn, bé ăn thịt, cá đc rồi đó m

mk thì k cho bé ăn bột 7m mom thử nấu cháo rây vs rau củ,thịt hoặc cá cho bé ăn đi ngon nữa

7th ăn bột mặn đc rồi mom, sao mom ko chuyển cho bé ăn cháo rây rau củ luôn

mình cho ăn cháo rây. mất thời gian 1 chút nhưng an toàn hơn

mình nghĩ tự nấu sẽ tốt hơn là bột sẵn m ạ

Mk ngĩ nấu cháo rây bé sẽ ngon miệng hơn nè

bắt đầu chuyển qua ăn mặn dc rồi nè mom

bé 7 tháng ăn bột mặn được rồi mom