Trẻ biết nói sớm có phải thông minh hơn ko cm?

Hôm qa tiệc tất niên phòng mh, các chị hay dẫn con lên chơi vs nhau. Có bé kia mới hơn 16 tháng chỉ chỗ nào trên người bé cũn biết nói hết cm. Như v có phải là biết nói sớm ko cm? Bé nhà mh 14 tháng mà mới nói đc có ba vs bà r ai thôi à. Hình như các bé như v sẽ nhanh tiếp thu vs giao tiếp giỏi phải ko moi người?

7 Các câu trả lời

Đúng r đó mom, thường các bé như v sẽ tiếp thu nhanh và phát huy khả năng giao tiếp. Vs biết thể hiện và hiểu được cảm xúc của bản thân nữa như ko thích, thích. Bé nhà mom 14 tháng mà biết nói v cũn tốt r. Mom nên thường xuyên giao tiếp, trò chuyện với con. Khi nói chuyện, mom hãy dừng giữa các câu nói và đợi con bạn trả lời hay gợi ý cho con.

cũng đúng nè mom, mom tập cho bé nói từng từ 1 thôi ,tùy vào mỗi bé khi phát triển sẽ có những chiều hướng phát triển khác nhau nè mom

đúng rồi nè m.. nhưng mỗi bé phát triển theo 1 cách khác nhau nên m cũng đừng lo lắng quá..

Mỗi bé phát triển khác nhau nên Mom cứ tập từ từ cho bé nha

đúng rồi đó mom,nên tập cho bé nói từng từ m nhé

mỗi bé mỗi khác nè m, m tập cho bé nói nè

Đúng rồi m nhé.