Góc tâm sự

Hôm nay là sn mình nhưng mình lại ko vui. Ko hiểu sao tâm trạng mình lạ lắm các mom ạ.lớn rồi sắp làm mẹ rồi mà như con nít z cũng mún có quà từ ck.. mặc dù biết ck đi làm tiền vk giữ hết chỉ có vài trăm bỏ túi saì khi nào hết mới nói vk đưa ko có nhiều tiền để mua quà cho vk. Chỉ nhớ ngày rồi hỏi vk tkih gì thì đưa tiền ck mua. Nhưng mình lại kêu khỏi đi nhưng sao trong lòng buồn lắm các mom ạ không kiềm chế dc.. Vẫn biết là ck thương Vk nhiu lắm nhưng trong đầu sao ko thể bỏ được sngĩ sao ck ko mua quà bất ngờ tặng vk dù chỉ là một bông hồng thôi vk cũng vui mà vk đâu có cần món quà lớn hay một cái gì hết mà ck vẫn ko hiểu và cứ vậy mà bùn

12 Các câu trả lời

Mình cũng vậy, mấy ngày kỉ niệm mong có chút gì đó bất ngờ, dù chỉ là lời nói, vậy mà chẳng nghe chẳng thấy gì