Cho em hỏi

Có mom nào ck lm hàng tháng về tự giác đưa tiền lương cho vk giữ ko. Hay là các mom phải hỏi, hoặc nhắc về tiền rồi ck bực hoặc kêu mệt ko. #BẦU ( e chỉ hỏi cho bt chứ ko phải phán xét hay nói xấu ck đâu)

28 Các câu trả lời

e k lấy luôn m. Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

4y ago

sao ko lấy

ck mình tự giác nhưng đôi lúc có giấu ít quỹ đen.hj. mình tham gia thi ảnh. b vào link cho mjnhf xin like nha.cảm ơn b. https://community.theasianparent.com/booth/1098359?d=android&ct=b&share=true

Đến ngày lấylương chồng chủ động giữ lại 1tr còn lại chuyển vào TK chung, thẻ em cầm. Nhưng password cả 2 cùng biết. Tất cả các loại quỹ, thẻ trong nhà em cầm hết

4y ago

ck mình thì tới ngày lương chỉ im lặng khi nào e hỏi thì đưa 100 hoặc,200k thôi

thường ck sẽ hỏi t còn tiền ko rồi tự đưa, nhưng nếu giận nhau là hắn để tiền trong tủ, ko bảo gì, t thấy sẽ gọi, nt hỏi. Kiểu muốn thể hiện uy lực hay sao á

4y ago

vạy mom hanh phúc r còn mình thì

ch minh thi chang fai nói ve có tiền lang lại cất vào chỗ vk hay để tiền đó cho vk. vi minh k di lm dc o nha chăm con nhỏ nên fai chi nhiu thứ

Từ lúc vợ chồng là đưa hết thẻ cho vợ, vợ cứ rút tiền để chi tiêu trong gia đình, chồng đi làm để ít trong túi cho chồng!

chồng chỉ biết đi làm còn vợ ở nhà giữ thẻ.. đến tháng đi rút thôi... mỗi sáng chồng chỉ xin 20k ăn sáng

ck mình tự giác đưa hết. giữ lại có mấy trăm thôi. công khai bảng lương cho vk biết hết

4y ago

mình thì tới ngày ảnh lãnh lương về ko nói vk bt chỉ im lặng mà sĩ diện cho bạn bè bầu 7 tháng rồi mà mình thèm gì thì chửi lên chửi xuống rồi mình cũng đành nhịn những món thèm lun

E đây ko giữ tiền chok dc mon, hễ muốn ăn muốn mua gì là chở đi mua ổng trả tiền

4y ago

bạn tới ngày đẻ bạn phải hỏi ck bạn về tiền bạc để lo cho con

nhà mình tự giác đưa ,, vì từ lúc m bầu m nghén có đi lm dk đâu