Góc tâm sự

Hôm nay là sn mình nhưng mình lại ko vui. Ko hiểu sao tâm trạng mình lạ lắm các mom ạ.lớn rồi sắp làm mẹ rồi mà như con nít z cũng mún có quà từ ck.. mặc dù biết ck đi làm tiền vk giữ hết chỉ có vài trăm bỏ túi saì khi nào hết mới nói vk đưa ko có nhiều tiền để mua quà cho vk. Chỉ nhớ ngày rồi hỏi vk tkih gì thì đưa tiền ck mua. Nhưng mình lại kêu khỏi đi nhưng sao trong lòng buồn lắm các mom ạ không kiềm chế dc.. Vẫn biết là ck thương Vk nhiu lắm nhưng trong đầu sao ko thể bỏ được sngĩ sao ck ko mua quà bất ngờ tặng vk dù chỉ là một bông hồng thôi vk cũng vui mà vk đâu có cần món quà lớn hay một cái gì hết mà ck vẫn ko hiểu và cứ vậy mà bùn

12 Các câu trả lời

Phải nói ck nghe chứ, nhiều ông ko biết lãng mạn đâu, với cho ck có cái quỹ nhỏ nhỏ chứ tiền mình cầm hết lấy đâu ra mua quà. Mình ko bao giờ lấy tiền lương của ck, thích đưa nhiêu láy nhiêu, chưa bao giờ hỏi, lâu lâu giả bộ khen cái này đẹp, cái kia đẹp, cái nọ có hợp vs vợ ko ta là ổng mua à. với lâu lâu ko nên tiết kiệm quá, biết còn con cái nhubgw cũng có lúc trốn con đi chơi, ăn vỉa hè hay trà sữa gì đó như lúc mới quen thì vợ chồng mới ko thấy chán đc

4y ago

Noi that la minh ko bn jio doi tien ck dau. Nhug ma tinh ck minh ko thih giu tien di lam ve la tu dong dua het chi chua lai vai tram thoi khi nao sai het moi lay. Tien minh cu de z nhu ck minh cung ko lay neu mih noi thik cai nay cai kia la cho di mua lien nhung ma minh mun dc bat ngo vao nhung ngay le thoi..

Gặp mấy ông k lãng mạn là vậy ý mom. Ck mình cũng v đây, toàn tự tạo niềm vui là mỗi lần đến dịp kỉ niệm hay sinh nhật j đó rủ rê ổng ra ngoài ăn này ăn kia cho đỡ chán thôi😂 Mom vào link like giúp mình ảnh này với ạ. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/788647?d=ios&ct=b&share=true

Gặp ông ck kém lãng mạn là vậy đấy m. Nhắc nhẹ là đc rồi. Mh lấy chồng 13 năm, và bây giờ, phải chờ con gái nhắc bố mới nhớ ngày sn mẹ cơ 😂

Hihi. Lần sau M lén để thêm tiền vào ví chồng coi chồng xử lý ntn. Phụ nữ ai cũng thích đc chồng tặng quà và tạo bất ngờ hết

Mình cũng vậy, mấy ngày kỉ niệm mong có chút gì đó bất ngờ, dù chỉ là lời nói, vậy mà chẳng nghe chẳng thấy gì

Vậy lần sau ck hỏi thì cứ nói thẳng là quà thì phải bất ngờ cái gì e cũng thích chứ a hỏi thế làm gì?hihi

Bầu nhạy cảm mom ah. Chứ ck mom mình thấy ok rồi

Nói khéo thôi mom. Chúc sn vui vẻ nhé

Bầu nhạy cảm hơn ấy 😁

Đồng cảnh.