ý kiến

Hôm nay e bị cảm. Và e có nấu cháo ca hồi đe ăn giải cảm. E có ăn tiêu hơi nhiu ck e thấu vậy liền la e. Rồi Lên mạng kêu e đọc ba bầu k nên ăn gi. Và e có thấy noi là ba bầu k nên ăn cay nhiu và k ăn đồ lạnh e cũng có ăn sữa chua lạnh hơi nhiều. Vậy có s k ạk sáng h bé chi may 2 lần. E đang bị thiếu Nước ối nữa ak. Lỡ ăn vậy có s k ak

13 Các câu trả lời

Ăn hạn chế thôi mom, k sao hết. Ít ối thì uống nc nhiều vào mom nha