Ăn dặm.

Con e ăn dặm giờ e cho ăn bột ngọt đến 7 tháng e cho ăn cháo người ta nấu dc k ạ hay bắt buộc mình phải nấu e là đứa vụn về k biet nau ăn 😩😩 nên jo e k pjk s luôn mom nào cho con ăn cháo người ta nấu k ạ

10 Các câu trả lời

mình cũng vụng về ko biết nấu ăn đây mom nhưng ko thể cứ mãi lý do này mà ko học hỏi, ko tập tành nấu nướng dc mom ạ. Nhất là nấu cho con ăn. Mom mua đồ mua cháo ngta nấu bên ngoài thì lỡ ngta cho gia vị, bột nêm hay chất cấm gì vào thì con càng ăn càng hại con thêm thôi mom ạ. Tự nấu cho con cũng ko quá khó đâu mom, ăn dặm đa phần là toàn rau củ hấp, luộc chín thôi. Mom có thể mua 1 cái nồi nấu chậm rồi lên app gõ vào thanh tìm kiếm sẽ ra rất nhiều công thức nấu đồ ăn dặm cho con. Lần đầu làm còn vụng về, chưa thành công thì hãy nghĩ tới con đang đói đang khóc, lấy đó làm động lực tiếp tục học hỏi và luyện tập mom ạ. Đồ nhà nấu, hương vị món ăn từ bàn tay mẹ tự làm lúc nào cũng là nhất đối với con mom ạ. Mình cũng dở nấu ăn lắm nhưng mình sẽ ko bỏ cuộc, tập từ từ sẽ quen tay rồi tốt dần lên thôi mom. Cố lên, chúng ta cùng cố gắng

3y ago

yy

Ăn được nhà m. Nếu k m mua cháo trắng riêng, thức ăn riêng hoặc m tự làm lấy rồi về nấu theo vị và độ đặc hay loãng của con chó phù hợp

mom sáng nấu cơm r bỏ chén nhỏ bỏ 1muog gạo vào chén nước nhiều tí rau củ mom hấp cách thủy r ray bỏ vào cháo cho bé ăn e toàn nấu vay

cố gắng học nấu ăn vì con nha mom.. giờ trên mạng đầy đủ hết luôn á..

cũng đc, nhưng tự nấu sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn hơn nhé

vào mục công thức nấu ăn của app mà học m

mình nấu dk thì hợp vệ sinh hơn mom ạ

đuoc nha mom

dc mom ạ

dc nhe m

3y ago

nấu cháo ko nên á m,hay m ra con cưng mua gia vị cho bé dưới 1 tuổi có đủ loại luôn mà