ý kiến

Hôm nay e bị cảm. Và e có nấu cháo ca hồi đe ăn giải cảm. E có ăn tiêu hơi nhiu ck e thấu vậy liền la e. Rồi Lên mạng kêu e đọc ba bầu k nên ăn gi. Và e có thấy noi là ba bầu k nên ăn cay nhiu và k ăn đồ lạnh e cũng có ăn sữa chua lạnh hơi nhiều. Vậy có s k ạk sáng h bé chi may 2 lần. E đang bị thiếu Nước ối nữa ak. Lỡ ăn vậy có s k ak

13 Các câu trả lời

Mình là ng nghiện đồ cay suốt nên cũng có ăn cay nhưng hạn chế tối đa có thể. Nhưng thèm quá vẫn ăn. Đồ lạnh mình vẫn uống bình thường. Bé cpn vẫn bình thường. Miễn là ăn có liều lượng với đừng cay quá hay lạnh quá là ok mom nhé

Không sao đâu . Lúc mới bầu mình thèm cay nên toàn ăn cay . Xong từ từ qua cơn thèm thì thôi . Đừng lo . Nên thường xuyên lên mạng hay đọc sách để biết thêm gì nên hay không nên nha

Uống nhiều nước để tăng ối mom nha. Cạn ối con sẽ k phát triển tốt và có nguy cơ ăn dao đấy

Ăn hạn chế thôi mom, k sao hết. Ít ối thì uống nc nhiều vào mom nha

Mình vẫn ăn Mà có sao đâu. Thiếu ối mom uống nhìu nc dừa nha

Mình cũng uỗng đồ lạnh suốt nè kô sao nhé mom

Trc khi ăn gì nên tham khảo trên mạng nhìu lắm.

em ăn cay uống lạnh bình thường luôn..

Mình ăn lẠnh suốt mà thấy vẫn bt

Mk cũng ăn xuốt .ăn hạn chế mom à