tìm quà

Các mẹ thông thái cho em hỏi ko liên quan 1 tí Mẹ chồng em là ng miền tây. Ở quê. Em sắp về làm dâu. Muốn mua gì đó tặng mẹ chồng. E nên mua j bây h ạ

10 Các câu trả lời

Bạn mua một giỏ trái cây, hoặc nước yến, loại hộp đẹp, gói cẩn thận. Mình về ra mắt vẫn phải chỉn chu, có chút tấm lòng, các cụ nói mày bày vẻ nhưng trong lòng thì vui lắm. Sau đó bạn coi rồi ứng biến tiếp. Không nên đi phong bì. Kinh nghiệm của mình là vậy

Về chơi thì lo gì lm cân hoa quả thôi.về tùy cơ ứng biến.thấy vui hợp ý thì 2 mc rủ nhau đi chợ bà thích gì thì mua.còn quê hay k quê thì ai cũng là ng cả.ng rễ tính thì mình mua gì họ k dùng nhưng vẫn vui vẻ nhận.còn....

5y ago

Vâng. Em cảm ơn ạ

Miền tây nếu nhà ck có trong trái cây thì mua làm gì, ở quê thì lại thích mấy đồ thanh phố. Mua yến,mua bánh , mấy loại sang sang á

Mua gì mình thấy ý nghĩa là đc, mẹ chồng ở đâu có quan trọng j đâu nhỉ Túi xách, quần áo, giày dép,...

5y ago

Tại em sợ mua những thứ đó. Ở quê mẹ k dùg lại bảo e lãng phí

Khỏi mua bất công lại nói nịnh nọt lấy lòng .từ cơ ứng biến đi b

Ăn mặc giản dị xíu nha b.

Bánh j ngon ngon cũng đc

Bao lì xì là tiện nhất 😆

Ca này khó

.