bầu ăn đào được không các mom ơi

có bầu có đc ăn trái đào lông k cm ơi? e bầu 5 tháng r, cũng hết nghén ngẩm, e ăn uống bt k có kiêng cữ nhiều. Hôm rồi ngoài quê ck có gửi vào đồ ăn, cho ít đào lông k biết e có ăn đc k cm? e tìm hiểu thấy nói trái này nhiều vitamin C lắm chắc cũng như cam chanh ăn đc phải k ak #tập_đầu_làm_mẹ

12 Các câu trả lời

Ăn được mom ơi, đúng là quả đào có thể đáp ứng được lương vitamin C mà bà bầu cần, 100gr đầu có 7mg C. ăn đào còn giúp bà bầu có thêm các chất dd như carbohydrate, chất béo, chất xơ, sắt, magie, kali, protein và vitamin. kali trong bầu giuso mẹ giảm phù chân hay chuột rút nữa đó, ăn đào giảm mệt mỏi và giúp bà bầu giảm bớt lo lắng, trầm cảm.

Ăn đc nha mom, lúc có bầu mh cũn thèm trà đào nên mua đào về tự ngâm vs 1 ít đường, khi nào thèm thì nhấm nháp xíu, chủ yếu là ăn đào giòn giòn. Trong đào ngoài vitamin C tăng sức đề kháng mà còn có chất xơ giúp mh dễ tiu hóa. Đặc biệt hơn, chất axit folic – trong quả đào giúp con phát triển não và cột sống.

ăn đc m nhé, nhưng m phải rửa sạch, gọt vỏ đi, lông đào dễ gây ho m ạ

Đào ăn tốt mom. Nhưng nhớ j cũng ăn vừa phải đừng nhiều quá

Ăn dc nhưng rửa sạch vs ăn lượng vừa đủ Mom nhé

ăn được nha mom, chấm muối mì tôm ăn ngon lắm

dk mom nhé,rửa sạch trước khi ăn

ăn đc nè m.. em cũng hay ăn..

ăn đc mà mom.

ăn đc m ạ