Bà bầu ăn việt quất có tốt không cm?

Có ai bị nghiện việt quất như mh ko. Lúc trc ăn gì cũn chọn vị việt quất mới chịu, nào là trà sữa, kem, bánh ngọt, lâu lâu còn mua việt quất về ăn cho đã thèm. Bây giờ có bầu r mà vẫn nghiện. Ck mh biết mh thích nên tối qa mua cho 1 hộp chắc để mh ko làu bàu vì tội về trễ :)) Nhưng mh vẫn chưa dám ăn vì ko biết có bầu ăn việt quất có đc ko?

Bà bầu ăn việt quất có tốt không cm?
5 Các câu trả lời

Quá tốt luôn mom, ăn việt quất là giảm táo bón trong thai kỳ, cung cấp nước cho da bà bầu đẹp hơn, nhất là mùa lạnh da dễ khô nè. E bé cũng hưởng ké luôn, mẹ ăn việt quốc thì con sẽ thông minnh phát triển trí não. Nhưng mình có xíu góp ý là mom nên hạn chế ăn trái cây nhập ngoại nhiều nhé vì nó nhiều chất bảo quản

Việt quất tốt lắm đó mom. Nó có nhìu vitamin C tăng sức đề kháng, tốt cho da, còn nhìu chất xơ hạn chế táo bón, giảm phù nề cho bà bầu. Mà còn giúp cho bé phát triển trí não. Nhưng mom đừng ăn quá nhìu nhé, mỗi ngày chỉ nên ăn 2 trái thôi, ăn nhìu ko tốt cho tiu hóa. Nhớ rửa sạch trc khi ăn nè

Ăn tốt nhưng ăn vừa đủ Mom nha

ăn tốt lắm m..

ăn tốt nè mom