Game Liệt kê món ăn (29/08₫

Hãy tìm các món ăn có chứa những thành phần sau: - Bún - Thịt gà - Bí đỏ 200 điểm cho 2 mom liệt kê 10 món sớm nhất 250 điểm cho 1 mom liệt kê nhiều món nhất 100 điểm cho tất cả các mom liệt kê đủ 30 món trở lên Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 29/08/2020

Game Liệt kê món ăn (29/08₫
3823 Các câu trả lời

Gà kho xả ớt, gà chien nước mắm, cháo gà,gỏi gà, gà nướng lu,cà ri gà,gà nướng đất sét, gà hầm củ cải và nấm,canh bí đỏ thịt bằm,chè bí đỏ, bún riêu, bún bò, bún mắm, bún thịt nướng, bún mọc,canh bún,gỏi cuốn bún tôm thịt,bún giò heo,gà hấp hành,gà nướng lá móc mật.

4y ago

k dùng cmt gộp, 1 cmt là 1 món thui mom ơi