Game Tìm món ăn (25/07)

Vì game rất được sự yêu thích của các mom nên Ad tiếp tục mở lại để các mom tham gia đây ạ 🥰 Luật chơi như sau: - Liệt kê 20 món ăn làm từ 1 trong 3 thành phần heo, khoai tây, rau bina, mom sẽ được cộng 100 điểm. - Cộng thêm 200 điểm cho 5 mom liệt kê nhiều nhất ( tổng cộng 300 điểm) Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 25/07/2020

Game Tìm món ăn (25/07)
2263 Các câu trả lời

Đây là 5 mom liệt kê nhiều món nhất ạ: - Tiến Lăng - Huỳnh Đặng Kim Duyên - Nguyễn vi - Thanh Tuyền - Song Thư Các mom kiểm tra điểm thưởng trong hôm nay luôn nhé! ^^

4y ago

Cảm ơn add

Canh súp súp sườn heo nấu khoai tây,cà rốt và củ dền

hồi còn chưa biết đến chơi game trong app là gì😁

Rau bina om với đậu, gà, nước cốt dừa và chanh

Rau bina om với đậu gà, nước cốt dừa và chanh

Rau bina om với đậu gà ,nước cốt dừa và chanh

Rau bina om với đậu gà, nước cốt dừa và chanh