Game Kể tên món ăn (15/08)

Luật tham gia như sau: Hãy liệt kê các tên các món ăn được làm từ một trong ba thành phần sau: - Trứng - Sữa chua - Mật ong TRONG TÍNH NĂNG CÔNG THỨC NẤU ĂN CỦA APP (không có trong app thì không được tính ạ) 01 comment = 1 tên món ăn (các mom lưu ý nha, không tính comment gộp) Luật xác định người thắng giải: - Mom liệt kê 15 món sớm nhất: 250 điểm - Mom liệt kê nhiều món nhất: 200 điểm - 10 mom liệt kê 20 món sớm tiếp theo (kể từ mom đầu tiên): 150 điểm Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 15/08/2020

Game Kể tên món ăn (15/08)
1540 Các câu trả lời

Kết quả game đây ạ: - Mom liệt kê 15 món sớm nhất: 250 điểm - Mom Lam Vy - Mom liệt kê nhiều món nhất: 200 điểm - Mom Ha Truc - 10 mom liệt kê 20 món sớm tiếp theo (kể từ mom đầu tiên): 150 điểm 1 Pham Thao 2 Thanh Tuyền 3 Tiến Lăng 4 Huỳnh Đặng Kim Duyên 5 Mẹ Bánh Bao 6 Mẹ Beo 7 Mickey 8 Đông Nghi QN 9 Bảo Trinh 10 Ngo Huong

4y ago

Chúc mừng các mom nhé.các mom giỏi quá .tìm đâu ra nhiều món thế nhỉ.e tìm mãi chỉ đc nhiêu món thôi.hi

Ad ơi, hình bên dưới và nội dung món ăn trong bài post khác nhau vậy tính cái nào vậy Ad. Có phải Ad quên sửa nội dung không ạ

4y ago

Dạ Ad hihi. ai cũng có lúc nhầm mà Ad

hôm qua giờ vào trang suốt mà giờ mới thấy game này luôn á

Qua giờ vào hoài mà giờ mới thấy game 😳

Bánh mì nướng chiên trứng sữa kiểu Pháp

Món trứng Frittata với nấm và măng tây

bánh bông lan thanh long bằng nồi cơm điện

bánh mì nướng chiên trứng sữa kiểu Pháp

bánh mì nướng chiên trứng sữa kiểu pháp

Bánh mì nướng chiên trứng sữa kiểu Pháp