Game món ăn (10/11)

Luật tham gia như sau: Hãy liệt kê các tên các món ăn bắt đầu bằng chữ B 01 comment = 1 tên món ăn (các mom lưu ý nha, không tính comment gộp) Luật xác định người thắng giải: - Mom liệt kê 50 món sớm nhất : 250 điểm (tính theo mốc thời gian món 50 được kể ra) - Mom liệt kê nhiều món nhất: 300 điểm - 10 mom liệt kê 50 món sớm tiếp theo (kể từ mom đầu tiên): 100 điểm Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 10/11/2020

Game món ăn (10/11)
3269 Các câu trả lời

- Mom liệt kê 50 món sớm nhất : 250 điểm - Ngô Hương - Mom liệt kê nhiều món nhất: 300 điểm - Pa Mickey - 10 mom liệt kê 50 món sớm tiếp theo (kể từ mom đầu tiên): 100 điểm Phú Thiên Minh Thu trần như y Thanh Tuyen Ryna Nguyen Duong Dung Bình Nhi Lê Yến Duy Pham Thao Huỳnh Đặng Kim Duyên

3y ago

cám ơn Ad, cám ơn cộng đồng TAP nhìu nhìu

hời ơi, thấy các m chơi mak mình k có time chơi, bùn quá v

Bánh trung thu đài loan nhân chà bông trứng muối

Bánh chuối yến mạch đơn giản cho bé ăn dặm

Bánh tráng nướng bằng chảo đơn giản

Bánh trung thu dẻo lạnh nhân sầu riêng

Làm Bánh cuốn đơn giản bằng bánh tráng

bún gạo lứt chùm ngây xào rau quả

bò cuộn nấm đông trùng hạ thảo

Bí ngòi đậu và cải xoăn nghiền