Game Liệt kê món ăn (29/08₫

Hãy tìm các món ăn có chứa những thành phần sau: - Bún - Thịt gà - Bí đỏ 200 điểm cho 2 mom liệt kê 10 món sớm nhất 250 điểm cho 1 mom liệt kê nhiều món nhất 100 điểm cho tất cả các mom liệt kê đủ 30 món trở lên Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 29/08/2020

Game Liệt kê món ăn (29/08₫
3823 Các câu trả lời

Bún mắm, bún riêu, bún bò huế, bún thịt nướng kim tiền, bún cá kiên giang, bún nước lèo, bún gỏi già, bún chả giò, bún thái hải sản, bún hến. Gà xé phay+gỏi, gà rô ti, gà hầm ngũ quả, gà ác tiềm thuốc bắc, cà ri gà, gà nướng mật ong, cánh gà chiên nước mắm, cơm gà, lẩu gà lá giang, gà nấu nấm, gà nướng muối ớt, gà xào sả ớt, gà bó xôi, súp gà xé, gà hầm hạt sen, gà kho gừng Súp bí đỏ, sườn heo hầm với bí đỏ, bánh flan bí đỏ, gà kho với bí đỏ, bí đỏ xào tỏi, canh bí đỏ tôm thịt, bánh bí đỏ chiên.

Gà kho xả ớt, gà chien nước mắm, cháo gà,gỏi gà, gà nướng lu,cà ri gà,gà nướng đất sét, gà hầm củ cải và nấm,canh bí đỏ thịt bằm,chè bí đỏ, bún riêu, bún bò, bún mắm, bún thịt nướng, bún mọc,canh bún,gỏi cuốn bún tôm thịt,bún giò heo,gà hấp hành,gà nướng lá móc mật.

4y ago

k dùng cmt gộp, 1 cmt là 1 món thui mom ơi

Kết quả đây nha cả nhà - 02 mom sớm nhất: mom Dương Dung và mom Huỳnh Đặng Kim Duyên - 01 mom có số lượng nhiều nhất: mom Tiến Lăng Tất cả các mom tham đúng luật đều sẽ được cộng điểm trong hôm nay, cả nhà kiểm tra nhé.

4y ago

thịt gà luộc nấu với cháo

gà ram bun thit nuog canh bi dỏ gà kho gà chien nuoc mam gà hap mam nhĩ gà luoc gà bó xoi gà ham tguoc bâc ga nâu nấm cari gà gà kho xả ơt gà nấu ớt hiểm

bún trộn ,gà hầm thuốc bắc , bánh bí đỏ , bí nấu canh tôm , bí nấu canh thịt, bí hằm dừa, gà chiên ,gà luộc ,bún riêu ,gà nướng

1 bún bò 2gà nấu chào hạt sen 3bí đỏ nấu sữa hat sen

rau bina om với đậu gà, nước cốt dừa và chanh

Rau bina om với đậu gà, nước cốt dừa và chanh

rau bina om với đậu gà, nước cốt dừa và chanh

Rau bina om với đậu gà nước cốt dừa và chanh