Game vui về món ăn

Hello cả nhà, lại là Ad đây. Thêm một 1 game mới cho cả nhà đây ạ. Điểm cộng rất hấp dẫn nha mọi người! Luật tham gia như sau: Hãy liệt kê các tên các món ăn được làm từ một trong ba thành phần sau: - Bí đỏ - Thịt gà - Tôm TRONG TÍNH NĂNG CÔNG THỨC NẤU ĂN CỦA APP (không có trong app thì không được tính ạ) 01 comment = 1 tên món ăn (các mom lưu ý nha, không tính comment gộp) Luật xác định người thắng giải: - Mom liệt kê 10 món sớm nhất : 250 điểm - Mom liệt kê nhiều món nhất: 200 điểm - 10 mom liệt kê 20 món sớm tiếp theo (kể từ mom đầu tiên): 150 điểm Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 03/07/2020

Game vui về món ăn
1795 Các câu trả lời

Đây chính là kết quả ạ: - Mom Lê Yến Duy - 10 món đầu tiên 10 mom trả lời tiếp theo: - Mẹ Xí Muội - Ngô Hương - Nana - Huỳnh Đặng Kim Duyên - Mỹ Linh - Lai Nguyễn - Tiến Lăng - Thanh Nhan - Lieu Yuri - Bình Beo Mom trả lời nhiều món ăn nhất: - Nguyễn Vi

Rau bina om với đậu gà, nước cốt dừa và chanh

tôm rang muối cho gia đình thưởng thức ngày lễ

Tôm rang muối cho gia đình thưởng thức ngày lễ

Rau Bina om với đậu gà, nước cốt dừa và chanh

Spicy Szechuan chicken món gà viên sốt cay szechuan

Cơm gà rang, rau cải xì dầu, canh gà rau củ

Baked pumokin risotto cơm risotto bí đỏ nướng

rau bina om với đậu gà,nước cốt dừa và chanh