Sinh Non

Hwa mình sinh bé rui mom ạ. Sinh ở tuần 34w2 ngày bé chỉ đc 2ki5.sinh ra chỉ nhìn thấy dc tóc. Mặt thì k dc nhìn rõ, bé phải chuyển wa khoa nhi vì bị suy hô hấp vì thiếu tháng. Bé vẫn chưa bú đc. bùn quá. K bit con có kiêng cường hay k

23 Các câu trả lời

Cố lên M nhé. Bé nhà M như vậy là kiên cường lắm r M. Bạn mình sinh non 1 tháng em bé có 1,8kg bạn mình lúc đó còn không biết làm sao để nuôi bé mà giờ bé cũng đc 3t ăn ngoan, ngủ ngoan và rất thông minh. Mình mong bé nhà M cũng sẽ như vậy. Hai mẹ con cố lên nào.

chắc chưa tiêm trưởng thành phổi nên vậy nè. yên tâm nè mom, công nghệ y khoa tiên tiến lắm rồi. mình mổ chủ động đủ 37 tuần con được có 2kg1 nhìn thấy thương lắm nhưng gd khó khăn rồi cũng qua. Chúc mom và bé sức khỏe, sớm được gặp nhau nhé

K sao nha mom, con sẽ kiêng cường như cách con đã đến với mẹ thôi nè 🥰. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Ko sao đâu m,m đừng buồn nha chỉ là con muốn gặp mẹ sơm hơn dự định thôi.ăn uống đầy đủ chuẩn bị lấy sữa cho con ti m ạ.chúc 2mẹ con luôn khỏe mạnh.cố lên m💖

không sao đâu mom . mình sinh a đầu tiên tuần 30 có 1,4kg thôi. bây giờ sắp vào mẫu giáo rồi nè. 2 mẹ con cùng cố gắng nha. bú đc phổi bình thường là về nhà thôi nè.

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

K s đâu mom.chị mình sinh ở tuần 32 bé được 1kg750 mà giờ khỏe mạnh bt ạ.mom đừng lo quá

Lúc mk jk siêu âm 34w1d là bé chỉ đc có 2,100gram th ák mom. H 37w1d k pt bé đc nhiu kg nữa

Ko sao m. Cân nặng như vậy là ổn rồi nhé. Chúc con nhanh khỏe cho mẹ đỡ lo nhé

Cố lên mom. Chúc 2 mẹ con mạnh mẽ, vững niềm tin nhé.