My husband and I are thinking if we should just combine our baby's baptism and first birthday celebration. Do you think that will be fine?

160 Replies

Yes! Pero depende!☺ Baby ko eksaktong 1 month nya nagpabinyag na, kasi panay gala na at ayaw ng family both side ang ganun gala ng gala la pa binyag. Nakatipid din naman kami kasi family lang talaga ang Ninong at Ninang like uncle's & aunties then kumain lang sa restaurant after ng binyag. Ang mahalaga maging Kristyano na sya.