New normal celebration of baptism and birthday

Paano po kayo nag celebrate ng mga occasions ngayong hindi pa pwede ang maraming tao na invited? We're planning to celebrate my baby's 1st bday and baptism this 2021. Paano magiging memorable? Nagpalaro pa ba kayo sa mga bisita or may program pa ba or plain kainan lang talaga?

1 Reply

Hi mommy.. We celebrated yung christening ni baby last october.. 30 persons lang ang allowed sa venue😊 very intimate talaga since family ko, family ni husband and ninong atsaka ninang ni baby ang invited😊

3y ago

Paano po ang flow ng programme mommy? May emcee ba kayong kinuha?