vote cho e tên độc đáo cho con gái

Hura các chế, mấy năm trc chưa chống lầy đọc ngôn tình nhiều e toàn nghĩ sau này có con gái sẽ đặt tên gì độc lạ k đụng hàng, nghe 1 lần là ấn tượng mãi. Cầu dc ước thấy giờ e có công chúa rồi, chắc sẽ xuynh như mami🤣 🤣 cơ mà tên thì mẹ cháu chưa chốt dc. Yên Khê, Lưu Huyên, Băng Di, An Bội nghe có sến quá k mấy chuỵ? à mà e đang quắn quéo đôi này quáaaaa

vote cho e tên độc đáo cho con gái
9 Các câu trả lời

A zai nhà e ddosoooooo mê ảnh từ hồi 18t chưa có bồ nay 34t r vẫn điên cuồng. đặt tên độc lạ cho con gái cũng oke nhưng đừng quá kì lạ chứ k sau này con xấu hổ nha mom. e gợi ý 1 số tên đẹp của các bạn e quen, và đều rất giỏi. An Di (di chuyển an toàn), Gia Yên (gia đình yên ấm) thích Gia Yên lắm còn tính sinh con gái là đặt nữa nè

Đôi này cập bến rùi nè, bõ công các thuyền viên chèo nhiệt tình. Hay ta chơi lớn đặt là YeJin hay Seri đi là có ngay tên con gái ấn tượng đúng yêu cầu 🤣 🤣 đùa chứ mấy tên mom chọn độc lạ thiệt, nghe hơi giống tên tàu nhưng giải nghĩa ra cũng hay đó. M vote tên Yên Khê nhé, là dòng suối mát lành, yên ả phải k?

cp này chả cần chèo 😂😂 đu otp kể cũng nhàn 🤣 vote tên Sơ Ảnh nhé m

Băng Di hay đó Mom Yên Chi Khả Anh Mẫn Tiên Nhã Tiên Mom tham khảo thêm nha

mom tra google, nhiều lắm nè

Tên ok nè m.. Độc lạ..😅

Tên này độc lạ quá m à

mình thích tên Băng Di

tên hay