Đặt tên con trai họ Huỳnh sao cho hay mấy chế ơiiii?

E lấy chồng đàng trong nhưng 2vc lập nghiệp ở HN. Bé bi trong bụng mới chỉ có tên ở nhà còn tên chính thức 2vc nghĩ mãi k ra.. Nhờ tổ tư vấn trợ giúp thì ob cũng dễ nên cứ bảo tên gì cũng được, k cần cầu kì lắm đâu. E thì tên mấy chữ cũng dc nhưng ghép với họ bố cứ k hợp kiểu gì ý, nghe như tên Tàu. Đặt tên con trai họ Huỳnh là gì cho khỏi đụng hàng đc mấy mom owiii? Ai có tên hay gợi ý e đi nào

3 Các câu trả lời

Họ Huỳnh ngoài Bắc là họ Hoàng đấy nhỉ? E trc giờ cứ ấn tượng với tên Huỳnh Thanh Phong ý, nghe hợp vần hợp điệu mà cảm thấy con trai tên này sẽ thăng tiến đường công danh ý :)). Nếu k xin tên xin chữ dc thì mom cứ lên TAP xem qua mấy bài tư vấn chọn tên theo họ ý, mỗi tên có 1 ý nghĩa đó, tên nào hợp ý thì mình chọn ra rồi đối chiếu với mệnh b é năm nay là mệnh Thổ để lấy 1 tên cho vào chung kết. Chúc mom chọn dc tên như ý nhé :D

Trên TAP có nhìu bài gợi ý tên mom có thể tham khảo nha. Mh thì thích tên con trai có chữ Thiên như Thiên An, Thiên Minh, Thiên Bảo nè. Nếu mom thấy giống Tàu có thể kết hợp vs họ của mom vào. Qan trọng là đặt tên cho bé phải rõ ràng về giới tính, tránh bị nhầm lẫn vs tên bé gái. Sau này con đi học hay đi làm bị bạn bè chọc thì ngại lắm

trong app mình có phần đặt tên cho bé cũng hay lắm nè m ơi.m có thể thử xem sao nha