giúp em Đặt tên con gái họ Trương với

#thamkhảo #cmtưvấn E tính ghép cả họ mẹ vào làm tên lót nhưng có vẻ k hợp nghe nó cứ ngang ngang thế nào ý nên thui rút về tên 3 chữ zậy. cơ mà vào mục đặt tên của tap thấy lắm tên quá loạn luôn, mãi chưa chốt dc, vẫn đang dừng ở trận bán kết. xã e thích tên Gia Linh với Cát Tiên còn e thì chỉ thích tên Nhi, Mẫn Nhi, Thảo Nhi. Các chị nghe tên nào hợp với họ Trương hơn hay có tên gì khác mách e điiii plzzzz

giúp em Đặt tên con gái họ Trương với
12 Các câu trả lời

K chốt dc thì bốc thăm đi mom 🤣🤣 e thấy tên nào cũng hợp hết á. giờ trẻ con tên nào cũng hay cũng đẹp cả, còn nhìu ý nghĩa nữa, gửi gắm bao nhiu iu thương, hi vọng của gia đình. Các cụ vẫn bảo tên hay thời vận tốt còn gì. Họ Trương thì nhìu tên đẹp lắm, e có đứa bạn tên Hoài Thu xinh gái cực. Còn e thích tên Uyên Thư ý, vừa tài vừa có sắc đẹp cả đôi đường

Nhi hay mà mom, Hoài Nhi: mãi là đứa con bé bỏng của mẹ; hay Cát Tiên cũng hay nè, nên có 1 từ có dấu chứ đừng Gia Linh thì ghép vào nó ngang quá. Nhã Linh, Bảo Linh, Hoài Phương, Thiên Tú... mình thích họ Trương lắm, nghe sang :))) cũng k khó đặt tên. Con mình 2 bé cũng tên 3 chữ cho nó nhanh gọn và hay nữa chứ ghép thêm họ mẹ vô nó dài mà k suôn

Trương Hà Phương, Trương Anh Thư Nhờ mom like ❤️ bài giúp mẹ cháu với ạ https://community.theasianparent.com/q/Đi_khắp_thế_gian_không_ai_khổ_bằng_mẹ_gánh_nặng_cuộc_đời_kh/3766969?d=ios&ct=q&share=true

những tên m kể thấy tên nào cũng hay. Trương Yến Nhi, Trương Quỳnh Anh,..

Uyển Nhi, k thì ghép Linh với Nhi thành Linh Nhi đỡ cãi lộn..🤣🤣

mình thấy trên Trương Mẫn Nhi nghe vừa hay vừa cá tính đó mom

Trương Cát Tiên hay đó Mom Trương Yên Nhi Trương Khả Anh

Trương Thảo Nhi có vẻ hay hơn nè m

thảo Nhi hay nè m

Trương Tiểu Vy m