diaper..

Huggies, pampers, mamy poko or drypers???

92 Replies

Pampers po kasi manipis sa una pero lumalaki siya pag nagamit na, matagalan ang gamit momsh

kami EQ nb tape.. tpos wipes ko sanicare and bulak pag sa pupu with water mas malinis kasi

Huggies for NB daw tapos after a month dipende kung mag switch ka daw po sa pampers

Pampers pants po shishi lalo na.kapag nag walk na sya hindi sya lumalawlaw .

Eq Dry 😅 Nag rashes twins ko sa pampers. Huggies naman manipis madali mapuno

Huggies Mamy poko and drypers.. C pampers kasi laylay tsaka manipis

Pampers . Nag switch ako ng eq dry nag lick balik pampers kami

Pampers 😍😍 ang ganda ng quality at mabango

mamypoko the best, though na kay baby if hiyang pa dn,

EQ plus gamit ni baby. Di naman sya nagrarash