ecobum cloth diaper relisting today !!!

https://www.facebook.com/929176327152166/posts/2919899181413194/ Wala akong part kay seller pero maganda ang cloth diaper nila. Medyo pricey pero worth it naman hehe. Check it out mga momsh yung mga first timer na katulad ko din hehe.

1 Reply

yes to ecobum! 😍 tatry ko din po ito kapag nkarecover na sa panganganak. pra walang issue kay hubby na maglalaba sya. 🤭😁

4y ago

Yes momsh ! Ingat kayo hihi Maliit pa naman si baby ii kaya okie lang yan .. pahinga ka lang momsh 😊