Cloth diaper

Mga momsh sino gumagamit ng cloth diaper kay lo? Pashare naman ng experience. Gaano kadalas dapat palitan? And ilan cloth diaper ang kelangan? Planning to switch na sana sa cloth diaper para makatipid.

5 Replies

Every natatagusan na po saka ko lang napapalitan diaper ni lo. Bili ka nalang ng hybrid kung meron ka talagang budget pero if nagtitipid damihan mo nalang bumili ng cloth diaper na all in one yung may shell at cloth inserts

4y ago

CD din po si hybrid. May ibat ibang klase ng CD si hybrid diaper ang pinaka expensive pero sulit naman kasi magagamit mo kahit gagala kayu. Pwede insertan ng disposable na inserts o kahit cloth inserts matagal natatagusan

Sali ka sa cloth diaper advocates Philippines na fb group if hindi pa. Nagreserch ako on how to use CDs kaso nagdecide ako na hindi para sa akin. Nagulat din ako na may mga CDs na umaabot ng 1k per piece.

Ff

Up

Ff