cloth diaper

hi po, is it okay na gumamit ng cloth diaper for newborn para tipid sa diaper?

9 Replies

I suggest po na around 2-3mos po kayo gumamit ng cloth diaper for your baby kasi po mahihirapan kayo maglaba at need nyo ng maraming stash dahil ang newborn po is ihi ng ihi and poop ng poop

4y ago

Yes. Lampin sana muna since mas mabilis matuyo ang lampin hehe. Para di gaano aksaya sa tubig, sabon at plantsa hehe.

Yes po pwedeng pwede po. Very economical na anti rashes pa siya. Gamit na lang po kayo ng laundry soap na mild lang sa paglaba ng kanyang inserts.

Di p po pinapanganak baby namin pero ang balak namin after na lang maka-establish ng routine mag-cloth diapers lalo na first baby.

Yan din plan ko pag nailabas ko na c baby ❤️ Cloth diaper instead na Disposable diaper

Yes po , dependi po sa diskarte mam para mka mura na din

Yes pwede po, mas maganda nga po pag cloth diaper 🙂

Yes ok lng po.

yes po

yes