Thai 30 tuần nặng 1kg7 có nguy hiểm ko?

Hqa đi khám thai có chị kia khám trc bsi nói thai bé cần bổ sung dưỡng chất cho bé. Mh nge cũng hồi hộp ko biết sao, ai có ngờ đâu tới mh bsi nói con hơi vượt chuẩn cần có chế độ ăn hợp lí hơn để tránh vượt quá thì ko tốt cho mẹ vs con. Mh thì trv ko ngén lại dễ ăn nên cứ tư tưởng ăn cho con mà làm tới thôi. Đúng là thiếu cũng khổ mà dư cũng khổ, hành trình bầu bí mỗi người 1 nỗi khổ luôn. Tiện cho mh hỏi thai 30w thì bn kg là chuẩn v cm?

7 Các câu trả lời

Cân nặng của thai nhi 30 tuần thì khoảng 1,3kg đến 1,5kg là chuẩn nè mom. Mom có thể tải cái bảng cân nặng của bé theo tuần để theo dõi. Mom nên chỉnh lại chế độ ăn 1 chút, ăn nhìu ko phải là tốt đâu, mh phải cân đối mỗi bữa ăn vừa đủ nhưng đa dạng các món mỗi ngày để đủ chất. Ko nên tiếp nạp nhìu thức ăn 1 lúc mà nên chia nhỏ ra, 1 ngày có thể ăn nhìu cữ nhỏ.

v là to r mom hạn chế ăn ngọt nè, nếu uống sữa bầu hay sữa tươi k đường thì ngưng chứ sữa bé nhanh tăng lắm

mẹ mình hồi trc cũng kêu ăn vừa thôi,K nên nuôi con trong bụng,ra ngoài sức mà nuôi.

bé to rồi á m.. hạn chế tinh bột và các món ăn nhiều đường m nhé..

bé to so với chuẩn á m.trên app có theo dõi m kìa

chuẩn là 1,3kg nè. bé m to rồi nè

bé vậy là ok nè mom