Thai 30 tuần nặng 1kg7 có nguy hiểm ko?

Hqa đi khám thai có chị kia khám trc bsi nói thai bé cần bổ sung dưỡng chất cho bé. Mh nge cũng hồi hộp ko biết sao, ai có ngờ đâu tới mh bsi nói con hơi vượt chuẩn cần có chế độ ăn hợp lí hơn để tránh vượt quá thì ko tốt cho mẹ vs con. Mh thì trv ko ngén lại dễ ăn nên cứ tư tưởng ăn cho con mà làm tới thôi. Đúng là thiếu cũng khổ mà dư cũng khổ, hành trình bầu bí mỗi người 1 nỗi khổ luôn. Tiện cho mh hỏi thai 30w thì bn kg là chuẩn v cm?

7 Các câu trả lời

bé to rồi á m.. hạn chế tinh bột và các món ăn nhiều đường m nhé..